Thứ Năm, 22 tháng 10, 2009

MegaShare: Upload, download không giới hạn

megashare Ngày 19/10/2009, VDC chính thức cung cấp dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến MegaShare với dung lượng upload không giới hạn và dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB.

Đặc biệt, VDC sẽ dành tặng gói “MegaShare Free” hoàn toàn miễn phí cho tất cả người sử dụng Internet với dung lượng upload tối đa là 5GB/lần và tặng miễn phí cho các thuê bao MegaVNN gói “MegaShare Gift” có dung lượng upload tối đa là 10GB/lần. 

So với RapidShare, MegaUpload, MediaFire…, tốc độ truyền dữ liệu của MegaShare nhanh hơn hẳn do hệ thống máy chủ và phương tiện kỹ thuật đặt tại Việt Nam. Ngoài ra, dung lượng upload/file của các dịch vụ này chỉ khoảng 100MB/file trong khi với MegaShare dung lượng file đính kèm tối thiểu đã là 5GB/file.  

Cách sử dụng MegaShare rất đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý, lưu trữ, nhận/gửi thông tin đến bạn bè và đối tác.

Hiện nay dịch vụ MegaShare được chia thành 3 gói là MegaShare Free miễn phí cho tất cả người dùng Internet. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng ngay lập tức sẽ upload được file có dung lượng tối đa là 5GB, dung lượng lưu trữ là 50GB & hoàn toàn miễn phí.

Gói thứ hai là MegaShare Gift dành tặng miễn phí cho các thuê bao MegaVNN với dung lượng file upload tối đa là 10GB & dung lượng lưu trữ là 100GB. Gói tài khoản này có cả tính năng quét virus.  

Gói thứ ba là MegaShare VIP với dung lượng lưu trữ lên đến 300GB. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ subdomain và tạo ổ cứng online trên máy. Gói dịch vụ này đang trong quá trình hoàn thiện một số tính năng hoàn toàn mới và dự kiến sẽ cung cấp vào trong tháng 11 tới đây.

Theo ICTnews

Không có nhận xét nào:

Đồng hành cùng Vinaphone