Thứ Ba, 13 tháng 10, 2009

11 Cách đặt lịch để gửi thư của bạn

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu 11 nhà cung cấp cho phép bạn gửi thư trong tương lai, hãy chọn 1 dịch vụ bạn thcish để bắt đầu thiết lập những email nhắc ngày sinh nhật.

LetterMeLater – Đây có thể là một trong những dịch vụ tiến bộ về gửi email trong tương lai, nó cung cấp chpo người dùng khả năng đính kèm file, cài đặt định kỳ, nhập danh sách liên lại và hơn thế nữa.

EternityMessage – Có một giao diện đẹp để soạn the HTML với hình ảnh và nhiều thé, bạn có thể lưu thư nháp để gửi sau.

l8r – l8r là dịch vụ thư miến phí cho phép bạn gửi the trong tương lai, nó cũng gửi cho bạn lời nhắc về những email sắp được gửi.

FutureMail – Cho phép bạn gửi email trong tương lai và xem chúng như một công cụ RSS.

FutureMe – Cung cấp giao diện đơn giản để gửi email cho bạn hoặc người khác sau này.

EmailFuture – Một dịch vụ email gửi sau khác có khả năng cho bạn gửi thư trong vòng nửa giờ tới đến trong 10 năm tới.

Email Capsule – Một dịch vụ đơn giản khác cung cấp khả năng gưi email trong tương lai.

MailFreezr – Một cỗ máy đông giữ thư ảo, có khả năng cắt giữ thư cuat bạn từ 1 đến 100 năm.

WhenSend – Đơn giả để gửi email sau này.

YouScribbleYou – Cho phép cài đặt định kỳ gửi email đến 2 địa chỉ khác nhau.

Dịch vụ thưởng

HitMeLater – Dịch vụ này gửi chuyển tiếp email mà bạn gửi cho họ , ví dụ bạn gửi email đến 24@hitmelater.com,  họ sẽ gửi chuyển tiếp cho bạn sau 24 giời.

Sưu tầm Techie-buzz

Nguyên văn bài viết ở đây

Chủ Nhật, 11 tháng 10, 2009

Tải Miễn phí Secret Disk Để tạo phân vùng ẩn bảo vệ tập tin cá nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể bảo vệ các tập tin cá nhân của bạn tránh sự truy nhập của người khác, bạn có thể thử các tiện ích nhỏ này. Đặt tên là Secret Disk, nó cho phép người dùng tạo một phân vùng riêng trên máy tính của mình có thể bị khóa và mở khóa bằng mật khẩu. Các phân vùng riêng biệt sẽ được ẩn trong hệ thống Windows khi bị khóa bằng mật khẩu, và hiện lại khi mở khóa. Tiện ích này tự động khóa phân trong lần thống khởi động kế ttiếp nếu bị mất điện.

secretdisk

Secret Disk bao gồm các tính năng sau đây:

  • Tại đĩa riêng cho các tập tin cá nhân của bạn - công cụ này sẽ tạo ra đĩa riêng biệt cho các tập tin của bạn.
  • Truy cập bằng mật khẩu - có thể truy cập đĩa bí mật bằng mật khẩu.
  • Khóa - khi khóa đĩa bị khóa sẽ ẩn và không hiện lên với tất cả các nội dung.
  • Bảo vệ một giây - khi bạn cần phải bảo vệ đĩa trong vòng một giây với tất cả nội dung, có tập tin có bao nhiêu bạn có trên đĩa không thành vấn đề.
  • Mất điện - trong trường hợp nguồn điện (hoặc Windows) hỏng Secret Disk sẽ tự động khóa.
  • Tự động khóa - Disk Secret có thể tự động bị khóa nếu bạn đi khỏi máy tính của bạn (bảo vệ màn hình đang chạy) hoặc trường hợp khẩn cấp khi bạn nhấn phím F8.
  • Không phần cứng - không cần bổ sung phần cứng cần thiết! Không gian cho Disk Secret sẽ được lấy từ đĩa hệ thống của bạn.

Secret Disk tương thích với Windows XP và Vista, và sẵn sàng cho tải miễn phí tại đây để sử dụng ngay.

Gở bỏ ứng dụng nhanh chóng với KUninstall

Phần mềm miễn phí và không cần cài đặt KUninstall giúp bạn nhanh chóng gở bỏ các chương trình đã cài trên máy tính mà không cần dùng đến Windows Add/Remove. Không chỉ nhanh chóng, nó còn có nhiều tính năng độc đáo mà tiện ích của Windows không có. Bài viết sẽ giới thiệu một số chi tiết về cách thiết lập và sử dụng KUninstall.

Trước tiên, bạn tải ứng dụng 815 KB này tại đây, KUninstall được cung cấp dưới dạng portable trong một file nén, giải nén file trên vào một thư mục nào đó và chạy file KUnist.exe để khởi động chương trình mà không cần cài đặt.

Khi đó, bạn sẽ thấy danh sách các chương trình đã được cài đặt trong máy tính.

Nếu danh sách này quá dài, bạn có thể sử dụng bộ lọc (Filter) ở khung phía trên để tìm kiếm tên của chương trình, hình dưới đây cho thấy kết quả tìm kiếm với từ khóa "Zune" và nó đã tìm thấy tên chương trình phù hợp.

Khi muốn gỡ bỏ một ứng dụng nào đó, bạn nhấp chọn nó rồi chọn nút Uninstall (có biểu tượng thùng rác) trên thanh công cụ hoặc nhấp phải chuột để chọn lệnh này.

Trong menu ngữ cảnh, ngoài chức năng Uninstall đã nói ở trên còn thêm nhiều lựa chọn khác. Chọn “Open Registry” sẽ kích hoạt Regedit và hiển thị các khóa sẽ được gở bỏ nếu bạn gở bỏ chương trình đã chọn, chọn “Open Installation Folder” sẽ mở thư mục cài đặt chương trinh và “Open Web Site” sẽ mở trang chủ của chương trình đó trên trình duyệt mặc định của bạn.

Chức năng đổi tên chương trình cũng sẵn có nếu bạn cần dùng đến. “Detail Info” cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình mà Windows lưu giữ.

Xem bài nguồn tại dây

Đồng hành cùng Vinaphone