Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2010

Ra mắt bộ sản phẩm BitDefender 2011 tại Việt Nam

Bi01

Ngày 6/10/2010, BitDefender Việt Nam đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm phần mềm bảo mật 2011 gồm: phần mềm Antivirus Pro 2011, Internet Security 2011 và Total Security 2011.

Bộ sản phẩm BitDefender 2011 có màu xanh dương thân thiện cho phép người dùng chọn giao diện phù hợp với nhu cầu an ninh và khả năng sử dụng. Người dùng cơ bản, trung cấp hay chuyên gia đều có thể chủ động lựa chọn tốc độ xử lý dữ liệu và các tính năng phù hợp nhất với công việc và cấu hình của máy tính.

BitDefender 2011 có giao diện được thiết kế lại và sắp xếp hợp lí. Người dùng có thể cài đặt và thiết lập BitDefender 2011 trong một bước và không cần phải khởi động lại máy tính. Tính năng này giúp sản phẩm tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Công cụ “Search Advisor” cảnh báo các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm Google, Yahoo, Bing…, bằng cách kiểm tra từng liên kết trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của BitDefender.

Các sản phẩm của bộ sản phẩm BitDefender 2011 còn có hướng dẫn giải quyết sự cố tường lửa (Firewall Troubleshoot Wizard); công cụ tối ưu hiệu suất (Performance Optimizer) hiển thị những tiến trình đang làm chậm hệ thống và cách khắc phục; khả năng cấu hình mức độ bảo vệ phù hợp với với sức mạnh xử lý của máy tính (bằng cách điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với bộ nhớ và CPU); lịch trình thông minh giúp hệ thống đạt hiệu suất tối đa, thông qua việc phân tích các yêu cầu sử dụng tài nguyên của ứng dụng và phân phối hợp lý.

Mỗi gói sản phẩm bảo mật BitDefender cung cấp trong phiên bản 2011 phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. BitDefender Antivirus Pro 2011 phù hợp với khách hàng cá nhân, cung cấp sự bảo vệ chủ động chống lại các virus, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân.

BitDefender Internet Security 2011 phù hợp với khách hàng gia đình, cung cấp sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dựa trên Web. Sản phẩm còn giúp các phụ huynh kiểm soát quá trình sử dụng Internet của con cái.

BitDefender Total Security 2011 là sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Sản phẩm cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại virus, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Total Security 2011 là gói giải pháp bao gồm chống virus, tường lửa, các công cụ quản lý mạng, mã hóa tập tin, sao lưu trực tuyến, và tự động cập nhật hàng giờ. Sản phẩm này đã đứng đầu bài test bảo vệ toàn diện của PC Security Lab thực hiện với 31 sản phẩm của các hãng danh tiếng như Symantec, Kaspersky, Avira, Panda.

Các sản phẩm Antivirus Pro 2011, Internet Security 2011 và Total Security 2011 có giá lần lượt là 190.000 đồng, 340.000 đồng và 490.000 đồng cho bản quyền 1 năm /1 máy tính. Tất cả các phiên bản này đều cho phép dùng thử 30 ngày với đầy đủ tính năng tại www.bitdefender.com/downloads.

Tại thị trường Việt Nam, hai đại diện phân phối chính thức của sản phẩm BitDefender 2011 là Công ty FPT Trading và Công ty Viettel Distribution.

Nguồn ICTNews


Hãy bảo vệ máy tính theo cách chuyên nghiệp, BKAV Pro! qc BKAV Pro

Mua BKAV bằng ngân lượng ở đây (giá 280.000đ/thẻ):

Không có nhận xét nào:

Đồng hành cùng Vinaphone