Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2009

VNPT bảo vệ máy tính cho thuê bao MegaVNN

31/07/2009

 VNPT bảo vệ máy tính cho thuê bao MegaVNN

Từ ngày 1/8/2009, VNPT sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường dịch vụ Bảo mật và Diệt virus miễn phí cho thuê bao MegaVNN mang tên MegaSecurity.

MegaSecurity được xây dựng với mục tiêu chủ yếu là hướng đến các cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với định hướng phát triển dịch vụ này, VNPT và các đối tác hy vọng sẽ tạo ra các giá trị gia tăng bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng dịch vụ Mega VNN nói riêng và người dùng internet nói chung.

Trong giai đoạn đầu, MegaSecurity sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ CMC Internet Security (dịch vụ hợp tác giữa VNPT và CMC Infosec), theo đó toàn bộ các khách hàng sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ được tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí phiên bản dành cho cá nhân, hộ gia đình với đầy đủ bản quyền và tính năng.

MegaSecurity được hiểu như một "giỏ hàng", trong có quy tụ nhiều sản phẩm diệt virus của các hãng có tên tuổi và được "dịch vụ hóa" để bảo vệ khỏi các nguy cơ về bảo mật như: Nhiễm virus, phá hoại dữ liệu trên máy tính; Nhiễm các loại ứng dụng chứa mã độc hại, ăn cắp các thông tin quan trọng, nhạy cảm như UserName/Pasword, số thẻ tín dụng khi truy cập website; Bị hacker tấn công, xâm nhập trái phép vào máy tính từ ngoài Internet, bên trong mạng nội bộ; Bị tấn công Spam mail, gây tắc ngẽn hoạt động trao đổi thư điện tử; Bị lừa đảo vào các trang web có chứa mã độc hại; Trẻ em bị lừa đảo vào các website không được phép, sử dụng Internet khi không được bố mẹ cho phép.

Ưu thế đặc biệt của dịch vụ MegaSecurity là khách hàng có thể dùng trong thời gian dài liên tục với đường truyền MegaVNN và được VNPT & CMCInfoSec kiểm chứng và đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Điều này đã khắc phục được điểm yếu của các sản phẩm diệt virus khác được cung cấp qua việc hệ thống cào mã pin.

Khi xây dựng MegaSecurity, VNPT và CMCInfoSec đã hướng đến sự tiện lợi dành cho khách hàng để có thể sử dụng một cách dễ dàng, đơn giản và ít tốn kém nhất. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải đầu tư hệ thống hạ tầng như máy chủ, mạng, phần mềm… mà chỉ cần lựa chọn dịch vụ, kích hoạt sử dụng theo tài khoản MegaVNN.

Ngoài ra MegaSecurity còn được triển khai qua mạng Internet. Toàn bộ các thao tác như đăng kí, xác thực tài khoản, download và update phần mềm diệt virus, quản lý giấy phép… sẽ được thực hiện trong vài phút tại website http://megasecurity.vn hoặc http://megavnn.vn .

VNPT sẽ dành tặng dịch vụ MegaSecurity (phiên bản CMSIS Home User) hoàn toàn miễn phí cho khách hàng dùng đường truyền MegaVNN. Trong thời gian tới, MegaSecurity sẽ tiếp tục cho ra mắt các phiên bản trả phí dành cho các doanh nghiệp có quy mô và hạ tầng về công nghệ thông tin tương đối. Dịch vụ sẽ cho phép doanh nghiệp quản trị và bảo mật tập trung, giúp tăng hiệu suất quản trị mạng cho doanh nghiệp. Hình thức thanh toán tiện dụng thông qua hóa đơn cước điện thoại cố định và MegaVNN của VNPT sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ứng dụng các tiện ích trực tuyến được dễ dàng hơn. 
 

Theo ICTnews

Không có nhận xét nào:

Đồng hành cùng Vinaphone